Thúc đẩy tiện tích kỹ thuật, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land trippillot.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích vừa lòng yêu cầu phần đông thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và tiện tích những giquan ải pháp kỹ thuật sẽ tạo thành "làn gió new" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút quan khách" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng đang trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của gần như thành viên Ban lãnh đạo cùng tthường mặt vận hành cấp cao và gần như cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ thỏa mãn nhu cầu yêu cầu phần đông thành phầm quí hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm phung phí, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map tương hỗ tra cứu thông tin quy hoạch new nhất; Meey CRM - một tiện nghi nói riêng cho nhà môi giới thuận tiện quản trị và vận hành thông tin quan quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều tiến hành bằng đỡ hình hình họa trực quan, sinh động tiến hành bằng rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt phần đông tiện nghi phục vụ nhiều chủng loại lời xin của quan quý khách. Dường như, nhị bên thỏa thuận, Meey Land sẽ sở hữu trách rưới nhiệm hướng dẫn, huấn luyện, gia hạn, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được trình diễn là 1 trong mỗi trong mỗi doanh nghiệp tiền phong trong nghành khoa học bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy lực qua hầu như giquan ải thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng vẫn sở hữu 5 năm thiết kế kiến thiết với 3.000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban tri thức và khối hệ thống tập huấn bất động sản quality tốt. Đặc biệt, đây cũng là một trong những trong mỗi doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, quản trị và vận hành sàn giao du và định giá bất động sản điêu luyện. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nhiều người được biết là doanh nghiệp sale dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng kỹ thuật và mẩu chuyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội thứng quản trị Bất động sản Phù Đổng reviews: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng hầu như hoạt động và sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, nương tựa kinh nghiệm là chính, chưa mang tư duy rõ ràng về việc tiện tích khoa học vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành này còn lừ thừ so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều thay đổi động, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước việc sắm lựa sống còn, phcửa ải tthường đổi để tạo sự lạ thường, upgrade vượt bậc hoặc bị đào thcửa ải. Muốn lạ thường thì việc trước tiên là phcửa ải sử dụng đòn bẩy khoa học để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thđó rằng Hệ sinh thái phần nhiều thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất mến tương thích với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều tiện tích của Meey Land để ngày càng tăng trcửa ải nghiệm vị quý khách, tối ưu hoạt động và sinh hoạt marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" tương hỗ phần đa doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi mang khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu yêu cầu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình thể nghiệm, xây dựng và cải tiến và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu vậy đó nào để phần đa hiệu suất cao trong Hệ sinh thái mang thể gicửa ải quyết được từng vấn đề rõ ràng của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tìm ra sự tin tưởng hợp tác, tài trợ vì nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thời cơ cải tiến và phát triển new cho toàn bộ nhị bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung trình làng tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và nhữngh tân và phát triển, Meey Land luôn luôn blàm thịt hại tiềm năng, chiến lược sẽ đề ra lúc đầu là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục đích tăng tính tkhô nóng hao khoản, knhì thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, góp thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa phần đông thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

Liên kết nội bộ

Top 3 toà nhà cao nhất Việt Nam